วิธีการที่จะช่วยให้คุณส่งเงินจากอังกฤษกลับไปยังประเทศไทยได้ง่ายมากขึ้น

Wise

คุณยังคงใช้ธนาคารหรือนายหน้า ในการส่งเงินไปยังประเทศไทยอยู่รึเปล่า? Wise เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณส่งเงินปอนด์ กลับไปยังประเทศไทยได้ง่ายมากกว่า ทั้งยังถูกกว่าการใช้บริการจากธนาคาร หรือนายหน้าอีกด้วย

สาเหตุเป็นเพราะว่า Wise ใช้อัตราแลกเปลี่ยนของธนาคารกลาง หรือ Mid-market rate ซึ่่งเป็นธนาคารที่คอยอัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนรายวัน ผู้ให้บริการรายอื่น รวมถึงธนาคาร , PayPal และนายหน้าส่วนใหญ่ โดยทั่วไปแล้ว จะใช้การบวกราคาเพิ่มจากอัตราแลกเปลี่ยน ซึ่งจะทำให้คุณต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้พวกเขาเหล่านั้น ได้บวกเพิ่มราคากับค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เรียกเก็บ โดยหากคุณไม่ได้เช็คอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน จาก Google คุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า คุณโดนเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มจากผู้ให้บริการเหล่านี้ไปเท่าไหร่

Wise วิธีการทำงานของเรา:

การบริการของเราเป็นไปด้วยความรวดเร็ว ราคาเป็นกันเอง และ แน่นอนว่าถูกที่สุด โดยค่าธรรมเนียมของเราจะอยู่ที่ £1.5 และ 0.55% จากจำนวนเงินที่จะใช้ในการแปลงค่าเงินจากปอนด์ไปเป็นไทยบาท

  • คุณจะได้รับเงินจากอัตราแลกเปลี่ยนจริง สำหรับเงินปอนด์ของคุณ - โดยไม่มีการบวกราคา หรือ ค่าธรรมเนียมใดใดเพิ่มเติม
  • คุณสามารถโอนเป็นเงินบาทได้โดยตรงจาก wise.com หรือจากแอป iOS และ Android ของเรา
  • วิธีนี้สามารถช่วยคุณส่งเงินจากWise ไปยังบัญชีธนาคารที่ไทยของคุณได้โดยตรง

คุณพร้อมที่จะสมัครแล้วหรือยัง? สร้างบัญชีฟรีของคุณได้โดย คลิกที่นี่

หรือ อ่านที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการโอนเงินครั้งแรกของคุณไปยังประเทศไทย

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการเคลื่อนย้ายเงินระหว่างบัญชีของคุณเอง หรือ ต้องการส่งเงินให้ครอบครัว เพื่อนๆ หรือแม้กระทั่ง ชำระค่าบริการสินค้าหรือจัดการใบแจ้งหนี้สำหรับ ธุรกิจของคุณ Wise จะช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงินให้คุณ ทั้งยังทำให้กระบวนการเหล่านั้นง่ายขึ้นมาก

คุณยังสามารถสมัคร บัญชี Wise Borderless ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับเงิน ดูแลสกุลเงิน และจัดการชำระเงินทางด้านธุรกิจข้ามประเทศ โดยปราศจากความยุ่งยากหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของธนาคารอีกด้วย

และเนื่องจากเราใช้ อัตราแลกเปลี่ยนจริง อยู่เสมอ - ไม่เหมือนกับธนาคารและนายหน้าเจ้าอื่น ๆ ซึ่งซ่อนค่าใช้จ่ายก้อนโตเอาไว้ในอัตราแลกเปลี่ยนที่พวกเขาเหล่านั้นแสดงให้คุณเห็น - คุณจะทราบจำนวนที่แน่นอน ว่าจะได้รับเงินเท่าไหร่ในทุกครั้ง

ดังนั้น ครั้งหน้าที่คุณจำเป็นต้องส่งเงินไปยังประเทศไทย ขอให้จำไว้ว่า มีวิธีการใหม่ที่ชาญฉลาดในการทำเช่นนั้นอยู่อีก แล้วทำไมไม่เชิญชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาล่ะ? เมื่อคุณเชิญเพื่อนได้ครบ 3 คน แล้วเพื่อนแต่ละคนโอนเงินเกิน £200 (หรือจำนวนเทียบเท่ากัน ในสกุลเงินที่ส่ง) คุณจะได้รับ £50 หรือเทียบเท่ากัน ในสกุลเงินที่คุณเลือกเป็นของกำนัลจากเรา

Money for here, there and everywhere

Find out more
Landing pages

โอนเงินกลับไทย ให้ล้ำกว่าที่เคย

ถ้าคุณยังโอนเงินกลับไทยด้วยวิธีเดิมๆ ผ่านธนาคารหรือโบรคเกอร์ เราอยากบอกว่า มันมีวิธีที่ถูกและดีกว่าให้คุณได้ลองนะ Wise จะช่วยให้การโอนเงินกลับไทยถูกลง...

Wise
15.01.20 1 minute read

Tips, news and updates for your location