วิธีการที่จะช่วยให้คุณส่งเงินจากออสเตรเลียกลับไปยังประเทศไทยได้ง่ายมากขึ้น

Wise
05.09.18
1 minute read

ณ ตอนนี้คุณยังคงใช้ธนาคารหรือนายหน้า ในการส่งเงินไปยังประเทศไทยอยู่รึเปล่า ? Wise เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณส่งเงินปดอลล่าร์ กลับไปยังประเทศไทยได้ง่ายมากขึ้น ทั้งยังถูกกว่าการใช้บริการจากธนาคาร หรือนายหน้าอื่นๆอีกด้วย

หากคุณต้องการส่งเงินแคนาเดียนดอลลาร์ไปยังประเทศไทย Wise จะช่วยคุณประหยัดเงินไปได้มาก เมื่อเปรียบเทียบกับธนาคารหรือนายหน้าของคุณ

สาเหตุเป็นเพราะว่า Wise ใช้อัตราแลกเปลี่ยนของธนาคารกลาง หรือ Mid-market rate ซึ่่งเป็นธนาคารที่คอยอัพเดทอัตราแลกเปลี่ยนรายวัน ในขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่น รวมถึงธนาคาร , PayPal และนายหน้าส่วนใหญ่ จะใช้การบวกราคาเพิ่มจากอัตราแลกเปลี่ยน ซึ่งจะทำให้คุณต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้พวกเขาเหล่านั้น ได้บวกเพิ่มราคากับค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เรียกเก็บ โดยหากคุณไม่ได้เช็คอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน จาก Google คุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า คุณโดนเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มจากผู้ให้บริการเหล่านี้ไปเท่าไหร่

Wise วิธีการทำงานของเรา:

  • การโอนเงินของเรานั้นเป็นวิธีที่รวดเร็ว เป็นธรรม และราคาประหยัด – ค่าธรรมเนียมของเราอยู่ที่ $2.5 กับอีก 0.6% สำหรับส่งเงินแคนาเดียนดอลลาร์เป็นไทยบาท
  • คุณจะได้รับเงินจากอัตราแลกเปลี่ยนจริง สำหรับเงินแคนาเดียนดอลลาร์ของคุณ - โดยไม่มีการบวกราคา หรือ ค่าธรรมเนียมใดใดเพิ่มเติม
  • คุณสามารถโอนเป็นเงินบาทได้โดยตรงจาก wise.com หรือจากแอป iOS และ Android ของเรา
  • วิธีนี้สามารถช่วยคุณส่งเงินจากWise ไปยังบัญชีธนาคารที่ไทยของคุณได้โดยตรง

คุณพร้อมที่จะสมัครแล้วหรือยัง? สร้างบัญชีฟรีของคุณได้โดย คลิกที่นี่

หรือ อ่านที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการโอนเงินเป็นครั้งแรกของคุณไปยังประเทศไทย

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการเคลื่อนย้ายเงินระหว่างบัญชีของคุณเอง หรือ ต้องการส่งเงินให้ครอบครัว เพื่อนๆ หรือแม้กระทั่ง ชำระค่าบริการสินค้าหรือจัดการใบแจ้งหนี้สำหรับ ธุรกิจของคุณ Wise จะช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงินให้คุณ ทั้งยังทำให้กระบวนการเหล่านั้นง่ายขึ้นมาก

คุณยังสามารถสมัคร บัญชี Wise Borderless ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับเงิน ดูแลสกุลเงิน และจัดการชำระเงินทางด้านธุรกิจข้ามประเทศ โดยปราศจากความยุ่งยากหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของธนาคารอีกด้วย

และเนื่องจากเราใช้ อัตราแลกเปลี่ยนจริง อยู่เสมอ - ไม่เหมือนกับธนาคารและนายหน้าเจ้าอื่น ๆ ซึ่งซ่อนค่าใช้จ่ายก้อนโตเอาไว้ในอัตราแลกเปลี่ยนที่พวกเขาเหล่านั้นแสดงให้คุณเห็น - คุณจะทราบจำนวนที่แน่นอน ว่าจะได้รับเงินเท่าไหร่ในทุกครั้ง

ดังนั้น ครั้งหน้าที่คุณจำเป็นต้องส่งเงินไปยังประเทศไทย ขอให้จำไว้ว่า มีวิธีการใหม่ที่ชาญฉลาดในการทำเช่นนั้นอยู่อีก แล้วทำไมไม่เชิญชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาล่ะ? เมื่อคุณเชิญเพื่อนได้ครบ 3 คน แล้วเพื่อนแต่ละคนโอนเงินเกิน £300 (หรือจำนวนเทียบเท่ากัน ในสกุลเงินที่ส่ง) คุณจะได้รับ £90 หรือเทียบเท่ากัน ในสกุลเงินที่คุณเลือกเป็นของกำนัลจากเรา

Wise is the smart, new way to send money abroad.

Find out more

Tips, news and updates for your location