Wise - cách khôn ngoan để gửi tiền ra nước ngoài.

Wise

Việc chuyển tiền quốc tế có thể tốn kém, phức tạp hoặc chậm. Nhưng đó nào phải chuyện dời núi lấp bể. Hãy đến với Wise. Chúng tôi giúp bạn chuyển tiền với chi phí thấp, nhanh gọn và dễ dàng.


Khi bạn đổi tiền bằng những nhà cung cấp dịch vụ truyền thống, chẳng như ngân hàng, một đơn vị môi giới hay PayPal, bạn có thể gặp phải những bất ngờ ngoài dự kiến. Ngoài chi phí, họ sẽ còn tính chênh giá cho tỷ giá hối đoái, khiến bạn phải mất nhiều tiền hơn bạn nghĩ.

Wise thì khác. Chúng tôi mang sứ mệnh tạo dựng những phương thức thanh toán quốc tế tốt hơn cho những người dùng nhiều hơn một loại tiền tệ trong đời sống. Các mức phí của chúng tôi hoàn toàn minh bạch và những phí này chỉ là một phần nhỏ so với khoản phí của các ngân hàng hay các bên môi giới. Chúng tôi sử dụng tỉ giá hối đoái thực mà bạn thấy trên Google, nên bạn biết chính xác bạn sẽ trả bao nhiêu cho mỗi lần giao dịch.

Cách thức hoạt động của Wise:

  • Những giao dịch chuyển tiền của chúng tôi diễn ra nhanh, công bằng và phí thấp - phí thường dưới 1% tổng số tiền bạn gửi đi, cộng một khoản phí nhỏ cố định.
  • Bạn sẽ luôn có được tỉ giá hối đoái thực tế cho việc đổi tiền của bạn mà không bị chênh phí nhiều.
  • Chuyển tiền sang hơn 80 loại tiền tệ khác nhau từ Internet, hoặc qua ứng dụng iOS appAndroid của chúng tôi.
  • Bạn có thể gửi tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng bằng tài khoản Wise của bạn.

Thử máy tính của chúng tôi để xem giao dịch chuyển tiền của bạn tốn phí bao nhiêu. Chỉ cần chọn những loại tiền tệ bên dưới:

Tất cả những nhu cầu giao dịch ngân hàng quốc tế trong một tài khoản. Tài khoản Wise còn cho phép bạn:

  • Nắm giữ hơn 50 loại tiền tệ, và chuyển đổi qua lại giữa những loại này ngay tức thì.
  • Nhận tiền công từ nước ngoài mà không tốn phí qua thông tin tài khoản cho 10 loại tiền tệ lớn.
  • Chi tiêu bằng tiền địa phương bằng thẻ ghi nợ Wise khi bạn mua sắm online hoặc du lịch.
Wise tự hào giúp nhiều người sống cuộc đời quốc tế. Gia nhập 12 triệu khách hàng của chúng tôi tại Wise.com hoặc trên ứng dụng Android hay iOS app.

This publication is provided for general information purposes only and is not intended to cover every aspect of the topics with which it deals. It is not intended to amount to advice on which you should rely. You must obtain professional or specialist advice before taking, or refraining from, any action on the basis of the content in this publication. The information in this publication does not constitute legal, tax or other professional advice from Wise Payments Limited or its affiliates. Prior results do not guarantee a similar outcome. We make no representations, warranties or guarantees, whether express or implied, that the content in the publication is accurate, complete or up to date.

Money for here, there and everywhere

Find out more

Tips, news and updates for your location